ReadyPlanet.com


เกมยอดนิยมที่จะช่วยคุณเร่งความเร็วในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของคุณ


การเรียนภาษาอังกฤษในลักษณะเดียวกันทุกวันอาจกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ ด้วยการเปลี่ยนวิธีการที่คุณใช้เป็นส่วนหนึ่งของการฝึกฝนภาษาอังกฤษของคุณคุณจะ:
-เรียนภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้น
-รู้สึกถึงแรงบันดาลใจและแรงบันดาลใจมากขึ้น
-เพลิดเพลินไปกับการเรียนของคุณมากขึ้น
-มีเกมความบันเทิงมากมายที่สามารถช่วยพัฒนาการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของคุณ
 
แม้แต่เจ้าของภาษาเองก็ยังต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของพวกเขาอยู่ตลอดเวลา เกมทั้งหมดที่นี่มีความสนุกสนานโดยผู้คนในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษทั่วโลก บางคนสามารถเล่นคนเดียวและบางคนอยู่กับกลุ่มเพื่อน พวกเขาไม่เพียง แต่สนุกพวกเขายังช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่หลากหลายตั้งแต่คำศัพท์ไปจนถึงความเข้าใจ
 
Scrabble
ผู้เล่น 2 คนขึ้นไป
เกมนี้เป็นเกมทดสอบคำศัพท์และการสะกดคำเช่นกัน Scrabble เป็นเกมที่ผู้เล่นทำคะแนนด้วยการวางแผ่นกระเบื้องด้วยตัวอักษรตัวเดียวบนกระดานเพื่อสร้างคำ
 
ผู้เล่นแต่ละคนมีไพ่ตัวอักษรเจ็ดตัวเพื่อเล่นพร้อมกัน ตัวอักษรที่ใช้กันน้อยในภาษาอังกฤษเช่น x, z และ k มีค่ามากกว่าคะแนนที่ใช้กันทั่วไปเช่น e, a, and i
 
คุณสามารถสร้างคำศัพท์ใหม่ได้โดยการเพิ่มตัวอักษรไปยังคำที่มีอยู่บนกระดานซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับคำนำหน้าและคำต่อท้ายเช่น -ing และ un- คำที่ยาวขึ้น
 
Scrabble เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลกและให้บริการในหลายภาษานอกเหนือจากภาษาอังกฤษ คุณสามารถเข้าร่วมคลับ Scrabble และ Scrabble World Championships ได้เกิดขึ้นทุก ๆ สองปีตั้งแต่ปี 1991
 
เช่นเดียวกับเกมกระดานแบบดั้งเดิมคุณจะพบเวอร์ชันดิจิทัลเพื่อเล่นออนไลน์ผ่านเว็บไซต์โซเชียลมีเดียเช่น Facebook และเป็นแอปที่จะเล่นบนโทรศัพท์ของคุณ
 
Scrabble เป็นเกมที่คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ดังนั้นคุณสามารถสนุกไปกับการพัฒนาคำศัพท์ภาษาอังกฤษได้ทุกที่
 
Crosswords
เหมาะสำหรับผู้เล่นเดี่ยว
 
คุณจะพบคำไขว้ในหนังสือพิมพ์รายวันทุกประเทศในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาหนังสือปริศนาอักษรไขว้ทั้งหมดปริศนาอักษรไขว้ออนไลน์แอพไขว้และปริศนาอักษรไขว้ที่คุณสามารถดาวน์โหลดหรือพิมพ์จากอินเทอร์เน็ต
 
คำไขว้ดูเหมือนตารางที่มีสี่เหลี่ยมสีขาวและสีเทา มันเป็นปริศนาที่เป้าหมายของคุณคือเติมตัวอักษรสี่เหลี่ยมสีขาวที่ประกอบด้วยคำหรือวลีทั้งจากซ้ายไปขวาหรือจากบนลงล่าง
 
คุณได้รับเบาะแสหมายเลขสำหรับแต่ละคำหรือวลีในตารางบางคนกำลัง "ข้าม" และบางคนกำลัง "ลง" คุณยังบอกด้วยว่ามีตัวอักษรจำนวนเท่าใดในคำหรือวลี
 
ปริศนาอักษรไขว้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาคำศัพท์ภาษาอังกฤษของคุณให้วิธีการใหม่ในการแสดงคำที่คุณรู้จักรวมถึงการสอนคำศัพท์ใหม่
 
Charades
ผู้เล่น 2 คนขึ้นไป 
เกมภาษาอังกฤษแบบดั้งเดิมนี้เป็นวิธีที่สนุกในการพัฒนาความเข้าใจและทักษะการสื่อสารของคุณ ผู้เล่นแต่ละคนจะใช้การ์ดที่บอกชื่อของหนังสือภาพยนตร์รายการทีวีเพลงคำวลีหรือการกระทำเพื่อแสดงหรือผู้เล่นสามารถนึกถึงตัวเอง
 
ผู้เล่นจะต้องทำสิ่งนี้โดยไม่พูด เป็นเกมที่บังคับให้คุณคิดถึงภาษาและความหมาย คุณสามารถแยกคำออกเป็นพยางค์และออกเสียงแต่ละพยางค์และคุณสามารถออกเสียงคำที่ฟังดูเหมือนคำและวลีที่มีอยู่ในเบาะแสที่คุณพยายามจะทำ

Quizzes
เหมาะสำหรับเล่นคนเดียว
 
ลองแบบทดสอบภาษาอังกฤษที่รวดเร็วและสนุกสนานของ ลองเล่นเกมออนไลน์ฟรีเพื่อฝึกภาษา จากพื้นฐานภาษาอังกฤษไปจนถึงภาษาอังกฤษในวันหยุดคุณสามารถทดสอบความรู้ที่มีอยู่ในขณะที่พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ ลองทำแบบทดสอบซ้ำอีกครั้งเพื่อตรวจสอบว่าภาษาอังกฤษของคุณดีขึ้นมากแค่ไหน


ผู้ตั้งกระทู้ ลันลา :: วันที่ลงประกาศ 2020-07-30 03:49:56


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4164520)

ขอบคุณเนื้อหาสาระนะครับ แต่สำหรับใครที่ไม่อยากพลาด ข่าวบอลพรีเมียร์ อัพเดตใหม่ล่าสุด อย่างเรื่อง ทาคูมิ มินามิโนะ ที่เราได้เขียนแนะนำกันไป ก็อย่าลืมเข้าไปกดติมตามอ่านเว็บ amandinemalkovich นะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น lmntartsmiami วันที่ตอบ 2020-08-03 10:27:55[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล